Những mẫu tủ bếp gỗ thông minh không thể bỏ qua

Những mẫu tủ bếp gỗ thông minh không thể bỏ qua

Xu hướng thiết kế bếp hiện đại ngày càng trở nên phổ biến trong các căn hộ cao cấp. Đặc biệt là đối với các gia chủ yêu thích lối sống tiện nghi, sang trọng. Bài viết bên dưới sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu tủ bếp gỗ thông minh mà bạn không thể bỏ lỡ.

Đảo bếp đa năng:

Thiết kế đảo bếp rộng được đặt giữa không gian

Bộ tủ bếp gỗ thông minh với thiết kế độc đáo đã tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho căn hộ. Đảo bếp chính được tận dụng làm nơi đặt bếp nấu và bàn ăn tiện dụng. Gia chủ có thể lắp đặt hệ thống ngăn kéo bên trong đảo bếp để lưu trữ vật dụng, đồ dùng bếp cần thiết.

Click “https://s-housing.vn/news/49-mau-tu-bep-dep/” tham khảo 49+ mẫu tủ bếp đẹp phù hợp mọi căn hộ chung cư hiện nay “lựa chọn tốt nhất cho nhà bạn”

Kệ treo và kệ mở:

Phong cách hiện đại được thể hiện rõ nét trong thiết kế tủ bếp

Sự kết hợp khéo léo giữa kiểu tủ truyền thống và các loại kệ treo, kệ mở đã tạo nên một bộ tủ bếp gỗ thông minh. Gia chủ có thể tận dụng kệ mở và kệ treo làm nơi lưu trữ đồ đạc và trưng bày chậu cây xanh.

Thiết kế bếp song song:

Tiết kiệm diện tích căn hộ tối đa với kiểu bếp song song

Hầu hết các gia chủ đều lựa chọn thiết kế bếp song son khi xây dựng không gian bếp cho căn hộ của mình. Bộ tủ bếp gỗ thông minh gồm hai nhánh ôm sát lấy hai mặt tường và chừa lại một khoảng không hợp lý cho bạn di chuyển. Người nội trợ có thể bố trí hai khu vực nấu nướng chính là bếp nấu và chậu rửa ở mỗi nhánh. Đồng thời, bố trí vật dụng bếp cần thiết xung quanh khu vực đó để thuận tiện trong quá trình nấu nướng.

Click “tủ bếp gỗ thông minh” xem ngay 8+ Mẫu tủ bếp gỗ thông minh và hiện đại giúp tiết kiệm diện tích ngôi nhà bạn