4 Mẫu tủ bếp L đẹp sang trọng cho mọi không gian nhà bếp hiện nay
Phong cách tân cổ điển được ứng dụng phổ biến

4 Mẫu tủ bếp L đẹp sang trọng cho mọi không gian nhà bếp hiện nay

Mẫu Tủ Bếp L Đẹp

Dù là trong biệt thự cao cấp hay căn hộ nhỏ hẹp thì thiết kế bếp chữ L luôn được ứng dụng phổ biến. Dưới đây sẽ là 4 mẫu tủ bếp L đẹp, dễ dàng phối hợp cùng nhiều phong cách nội thất đa dạng.

  1. Phong cách Contemporary:

Chất liệu đá cẩm thạch và gỗ tự nhiên vô cùng nổi bật

Mẫu tủ bếp L đẹp trên đã phối hợp khéo léo các loại chất liệu xa xỉ để tạo nên sự đẳng cấp. Phong cách Contemporary thể hiện qua màu sắc tinh và hệ thống ánh sáng được bố trí thông minh.

  1. Đảo bếp:

Đảo bếp kết hợp bàn ăn tiện lợi cho gia đình

Sự kết hợp giữa gam màu nâu xám và sắc trắng tinh tế đã tạo nên một mẫu tủ bếp L đẹp. Đảo bếp có kích thước lớn được ốp đá hoa cương đóng vai trò làm điểm nhấn nổi bật trong không gian.

  1. Nguồn sáng tự nhiên:

Cửa sổ lớn giúp mở rộng không gian cho căn bếp

Mẫu tủ bếp L đẹp trên đã giúp người dùng tận dụng tối đa nguồn sáng từ cửa sổ. Nội thất phòng ăn và phòng bếp được kết nối một cách hài hòa nhờ thiết kế bếp hiện đại, sang trọng. Thiết kế bếp theo phong cách tối giản với hệ tủ khô cao kịch trần mang lại đường nét gọn gàng cho căn bếp.

  1. Phong cách tân cổ điển:

Phong cách tân cổ điển được ứng dụng phổ biến

Trong các không gian sang trọng, thiết kế bếp phong cách tân cổ điển luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể kết hợp các yếu tố hiện đại và cổ điển để tạo nên một nét cá tính đặc biệt cho không gian sống.

Click “mẫu tủ bếp L đẹp” xem ngay 49+ Mẫu tủ bếp đẹp chữ L phù hợp mọi căn hộ chung cư hiện nay